ผู้บริหาร

วนิดา ทาหะพรหม (พี่ตู่)
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 16/08/2016
ปรับปรุง 02/11/2017
สถิติผู้เข้าชม 34795
Page Views 61766
English Menu
Job Applies
ประวัติความเป็นมา
ประวัติความเป็นมา
โรงเรียนสอนภาษาเบญจากุลพรหม

Language World

ประวัติความเป็นมา 

 

ก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์ทำโรงเรียนกวดวิชาและภาษาเบญจากุลพรหม (Home of English) และแนะแนวนักเรียนเพื่อศึกษาต่อทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 10 ปี โดยเราได้เล็งเห็นว่าถึงความสามารถและความเป็นไปได้ในการพัฒนานักเรียนมากกว่าที่นักเรียนมีอยู่  ดังนั้นสิ่งที่ทางโรงเรียนสอนภาษาเบญจากุลพรหม  (Language World ) ที่จะนำเสนอมีดังนี้

1.        โรงเรียนสอนภาษาเบญจากุลพรหม( Language World ) เปิดสอนภาษาอังกฤษ  จีน  ญี่ปุ่น  เกาหลี  ภาษาไทยเพื่อชาวต่างชาติ  ภาษาพม่า  ภาษาฝรั่งเศส  ภาษาเยอรมัน  รวมถึงติวเข้มสอบ TOEIC  TOFEL   IELS  และ  CU TEP & TU  GET  เป็นต้น นอกเหนือจากนี้เรายังมีคอร์ส สอบเข้าเรียนต่อใน  INTERNATIONAL SCHOOL ต่างๆ  สอบเข้ามหาวิทยาลัยต่างๆๆ   มีคอร์ส สอนระหว่างปิดภาคเรียนสำหรับน้องๆๆ หนูๆๆ เช่น PHONICS, GRAMMAR IN USE, ฯลฯ

2.        สามารถใช้เป็นศูนย์สอบ  TOEIC  เป็นมาตรฐานทางภาษาอังกฤษที่ใช้ในการสื่อสารเชิงธุรกิจ  สำหรับพนักงานบริษัทฯ  โรงงานที่ไม่สะดวกเข้ามาสอบในเมืองหลวงเราสามารถจัดสอบที่ต่างจังหวัดได้  เมื่อมีจำนวนผู้สอบได้ตามที่กำหนด 

3.        ศูนย์การเรียนการสอน  TESOL สำหรับครูชาวต่างชาติ  ซึ่งทางโรงเรียน ได้ทำการตกลงความร่วมมือกับ  Malvarn Language Centre ประเทศสิงคโปร์  โดยใช้หลักสูตร ,วิทยากร , Certificate ออกจากทางประเทศสิงคโปร์ ใช้เวลาฝึกอบรม 2  สัปดาห์เท่านั้น 

4.        เป็นศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ  เช่น อังกฤษ  ออสเตรเลีย อเมริกา  นิวซีแลนด์  ญี่ปุ่น  สิงคโปร์  จีน  เป็นที่ปรึกษาทางด้านวิชาการต่างๆๆที่สนใจเรียน  คุณสมบัติ  มหาวิทยาลัย วิทยาลัย  โรงเรียนต่างๆ  การทำวีซ่า  การจัดหาที่พัก  การดูแลตลอดจนจบหลักสูตรในต่างประเทศ

5.        จัดสัมมนา ค่ายวิชาการต่างๆทั้งในประเทศ และต่างประเทศเช่น  English Camp ,  Summer Camp  ทั้งในและต่างประเทศ

6.        เป็นศูนย์ให้คำปรึกษา  ออกแบบ และ จัดหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆๆ ตามบริษัทฯ  ห้องร้าน  โรงงาน  โรงแรม  โรงพยาบาล  หน่วยงาน  องค์กรต่างๆๆ

7.        เป็นที่ปรึกษา และ ให้คำแนะนำ รวมถึง จัดหาบุคลากรทางด้านครูสอนภาษาชาวต่างชาติ  สอนในองค์กร หน่วยงาน  โรงเรียน ต่างๆๆ

  

*****************************************************************


โรงเรียนสอนภาษาเบญจากุลพรหม Language World 
สอนภาษาอังกฤษ แนะนำเรียนต่อต่างประเทศ แปลเอกสาร สอนพิเศษ กวดวิชา
1/210 หมู่ 14 ถนนจรัญยานนท์  ตำบลบางวัว  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 
โทรศัพท์. 038-538-828,087-444-1135,084-874-7431 Email : bkplanguageworld@gmail.com Website : www.bangpakongenglish.com

สอนภาษา บางวัว บางปะกง ฉะเชิงเทรา,สอนภาษาอังกฤษ,สอนภาษาฉะเชิงเทรา,สอนภาษาบางปะกง,สอนภาษาบางวัว,สอนภาษาบางนาตราด,สอนภาษา,โรงเรียนสอนภาษา,เรียน TOEIC,สอนภาษาเยอรมัน,สอนภาษาจีนกลาง,ภาษาญี่ปุ่น